07/10/2014 00:00

Báo Điện tử Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác cùng Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam

Báo điện tử Đài THVN và Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (Vccorp) đã ký kết hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực hoạt động: ứng dụng công nghệ, khai thác quảng cáo...

Giao diện mới của báo điện tử VTV News

Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược tổng thể đưa Báo điện tử Đài THVN (VTV.vn) vươn lên phát triển mạnh mẽ, trở thành kênh truyền thông uy tín bên cạnh các kênh truyền hình, đáp ứng kì vọng của đông đảo độc giả trong và ngoài nước.

Với phương châm "Chính thống - Tin cậy - Tương tác - Đa phương tiện", Báo điện tử Đài THVN là đầu mối cung cấp thông tin chính thống về các vấn đề chính sách, các sự kiện lớn của Việt Nam và trên thế giới, góp phần truyền đạt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời  là một kênh thông tin hấp dẫn, đa dạng, kết nối và hỗ trợ tương tác độc giả, khán giả với Đài Truyền hình Việt Nam.

Đại diện Báo điện tử Đài THVN cho rằng, việc hợp tác với Vccorp là một trong những bước phát triển quan trọng, nhằm củng cố, xây dựng và hoàn thiện Báo điện tử VTV thông qua ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại để trở thành báo đa phương tiện, tin cậy, phục vụ tốt hơn nhu cầu tin tức - giải trí - tư vấn đa dạng, toàn diện của độc giả.

Là một trong những công ty đầu ngành về truyền thông - internet tại Việt Nam, Vccorp hiện đang khai thác độc quyền và hợp tác chiến lược với gần 30 báo điện tử có uy tín, hơn 200 website thuộc nhiều lĩnh vực. Với độ phủ đến 90% người dùng internet, đối tượng khách hàng của Vccorp phủ khắp các tầng lớp, thành phần, lứa tuổi trong xã hội. Hệ thống quảng cáo trực tuyến Admicro do Vccorp sở hữu  hiện dẫn đầu thị trường tiếp thị số với 40% thị phần. Việc hợp tác sẽ tạo điều kiện và nền tảng công nghệ để Báo điện tử VTV tập trung toàn lực cho hoạt động báo chí, mang đến cho độc giả những bài viết chất lượng nhất.

Phía Vccorp bày tỏ tin tưởng, nguồn thông tin chính thống, độ tin cậy cao, thương hiệu uy tín đã được khẳng định và nguồn lực sẵn có là những ưu thế sẽ giúp Báo điện tử VTV tạo nên sức bật lớn trong thời gian sắp tới.

Hai bên tin tưởng rằng, việc hợp tác này sẽ đưa Báo điện tử VTV trở thành một trung tâm thông tin tập trung số lượng độc giả, khán giả đông đảo trong và ngoài nước, đồng thời là một cổng thông tin kết nối mọi nguồn nội dung, dịch vụ trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm tận dụng sức mạnh tổng hợp, góp phần tăng vị thế của Đài Truyền hình Việt Nam trên internet.

Với việc ký kết này, Báo điện tử VTV và Vccorp đã chính thức trở thành đối tác chiến lược, hướng tới hợp tác lâu dài thông qua các hoạt động tương trợ lẫn nhau, cùng khai thác tối ưu mọi tiềm năng, phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển nhanh và bền vững.

Theo VTV News

Công ty Cổ phần VCCorp