06/12/2017 15:55

Tuyển Không Giới Hạn Lập Trình Java Khối Công Nghệ Quảng Cáo Admicro

Admicro (http://admicro.vn/), trực thuộc công ty CP truyền thông Việt Nam - VCCorp, hiện là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình. Để phục vụ cho kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh, Admicro có nhu cầu cần tuyển 5 Lập trình viên Java.

* Địa điểm: Hà Nội

1. Mô tả công việc:

- Xây dựng các ứng dụng, phát triển hệ thống quảng cáo trên nền PHP&MySQL - Xây dựng các hệ thống phân phối quảng cáo trên nền HTML5.

2. Yêu cầu công việc:

* Senior Java Dev: - Đã tốt nghiệp đại học hoặc tương đương liên quan đến CNTT. - Tư duy logic tốt, có khả năng phân tích, học hỏi nhanh. - Kinh nghiệm lập trình Java ít nhất 1-2 năm. - Có say mê, ham tìm hiểu các thuật toán, các bài toán khai phá dữ liệu, học máy. - Có kinh nghiệm làm việc với các hệ quản trị dữ liệu NoSQL hoặc các hệ thống tối ưu, đáp ứng nhanh là lợi thế. - Kĩ năng làm việc theo nhóm - Kỹ năng đọc/viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh. * Junior Java Dev: - Đã/Sắp tốt nghiệp đại học hoặc tương đương liên quan đến CNTT. - Tư duy logic tốt, có khả năng phân tích, học hỏi nhanh. - Có kiến thức căn bản lập trình Java, lập trình hướng đối tượng. - Có say mê, ham tìm hiểu, có kĩ năng làm việc theo nhóm - Đã từng lập trình mạng, đa luồng là lợi thế. - Chịu khó sẵn sàng làm việc ngoài giờ nếu cần. - Kỹ năng đọc/viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

3. Quyền lợi:

- Được làm việc các hệ thống lớn hàng đầu của Việt nam.

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên

- Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại, laptop, máy tính cá nhân... cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc

- Mức lương hấp dẫn (luôn cao hơn thị trường) Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động

4. Cách thức ứng tuyển:

- Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV về hòm mail: hr@vccorp.vn

- Tiêu đề mail và CV ghi rõ: [VCCorp]-[Tên vị trí]-[Họ và tên].

- Chi tiết liên hệ: Ms Vân - SĐT: 0168.993.6461 - Skype: vannguyen.1890

Công ty Cổ phần VCCorp