17/02/2017 00:00

Senior Marketing Planner

Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Khối được tổ chức với các dự án tương đối độc lập để xuất bản, phát hành tin tức lên các môi trường website, mobile, TV… trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế - Tài chính, Phụ nữ - Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp

Số lượng: 03 Địa điểm: Hà Nội

1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Lập kế hoạch và triển khai thực hiện quảng bá hình ảnh cho các kênh của Khối Nội Dung: Kenh14.vn, Afamily, Genk,…

Lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược Marketing Online & Offline cho từng giai đoạn theo kế hoạch chung của Ban Marketing – Event. Thực hiện proposal các chiến dịch truyền thông, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của các đối tác triển khai chiến dịch trên các kênh tin tức của khối. Cụ thể là sẽ đưa ra các Ideas/Format cuộc thi, Gameshow, giải thưởng phù hợp với nhu cầu của Đối tác và Nhà Tài Trợ

Quản lý công việc, phân công nhiệm vụ hợp lý để đội ngũ nhân sự Marketing làm việc hiệu quả.

Khảo sát và nghiên cứu thị trường, phân tích thông tin, đưa ra các cơ hội/chiến lược phát triển cho các dòng sản phẩm của các kênh của khối.

Quản lý, nắm bắt và điều phối hiệu quả các hình thức quảng cáo trên các kênh của Khối. Giám sát và báo cáo các hoạt động đã và đang triển khai cho Giám đốc Marketing & Phó Giám Đốc Marketing.

2.YÊU CẦU:

Nam nữ, tuổi từ 25 – 35.

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, truyền thông hoặc các chuyên ngành liên quan. Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đượng – Vị trí Senior Planner hoặc cao hơn.

Ưu tiên các ứng viên có Khả năng sáng tạo, lên kế hoạch các chiến dịch truyền thông lớn, gameshow, event. Ưu tiên ứng viên đã từng công tác tại các đơn vị agency về quảng cáo, lập kế hoạch truyền thông.

Ưu tiên ứng viên thông thạo, am hiểu công cụ PR, Social,.

Có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt. Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc.

Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc. Ưu tiên ứng viên giao tiếp tiếng anh thành thạo.

Có kỹ năng quản lý, thuyết trình ƯU TIÊN KĨ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM, KHẢ NĂNG KẾT NỐI, THẤU HIỂU CON NGƯỜI, NHÂN SỰ.

3.QUYỀN LỢI:

3.1 Chế độ đãi ngộ:

Thu nhập cạnh tranh Thưởng đa dạng: thưởng năng suất, dự án, thưởng sáng kiến… thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới.

Chế độ công tác đầy đủ, có sinh nhật hàng tháng. Cá nhân xuất sắc sẽ được tuyên Dương trước toàn công ty và thưởng cuối năm đầy đủ. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN. Môi trường trẻ, năng động, không sợ sai, dám nghĩ dám làm.

3.2 Cơ hội thăng tiến:

Tăng lương theo năng lực và thành tích, không theo định kỳ.

Năng lực là chìa khóa quyết định vị trí và mức lương của nhân viên Trở thành chuyên viên truyền thông xuất sắc và cơ hội lên kế hoạch, thực hiện nhiều dự án truyền thông của các nhãn hàng lớn trên cả nước

Ưu tiên những vị trí quan trọng dành cho những cá nhân xuất sắc và có đóng góp cho sự phát triển của công ty.

3.3 Được tự hào:

Trở thành thành viên của đại gia đình VCCorp – Công ty Truyền Thông có độ phủ network số 1 Việt Nam Trở thành thành viên của Khối Nội Dung với những cái con người sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê nhất.

Cùng làm nên “lịch sử thương hiệu” cho các nhãn hàng, sự kiện lớn là đối tác của VCCorp Chung tay xây dựng mảng Marketing – Event độc đáo và sáng tạo của khối nội dung, dẫn dắt bởi anh Nguyễn Hoàng Linh, Giám đốc Marketing đầy sáng tạo và nhiệt huyết.

*** Work hard, Play harder – Làm hết sức, chơi hết mình ***

4.CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV về hòm mail: tuyendung.nd@vccorp.vn tiêu đề mail ghi rõ: [Tên Jobsite]-[Tên vị trí]-[Họ và tên];

Tiêu đề CV: [Tên Jobsite]-[Tên vị trí]-[Họ và tên];

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyễn Ngọc Nam – 0979670024.

Tham khảo thêm thông tin tuyển dụng tại: https://www.facebook.com/NDV.Careers

Công ty Cổ phần VCCorp