17/02/2017 14:16

Event Team Leader

Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Khối được tổ chức với các dự án tương đối độc lập để xuất bản, phát hành tin tức lên các môi trường website, mobile, TV… trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế - Tài chính, Phụ nữ - Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp

1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Điều hành hoạt động của nhóm Tổ chức sự kiện.

Quản lý dự án, chịu trách nhiệm về tiến độ chung trước BOD. Xây dựng quy chế, quy trình và biểu mẫu tác nghiệp của nhóm sự kiện.

Tham mưu cho BOD, Quản lý văn phòng và lập kế hoạch Marketing, Event, PR, Activation,.... Lập tiến độ và phân công công việc.

Tổ chức và giám sát thực hiện trong các khâu: Nhân lực thực hiện, đồ logistic… Liên hệ với nhà cung cấp, đối tác, cơ quan ban ngành trong việc.

Mua/Đặt hàng (in ấn, ấn phẩm, sản xuất….). Quản lý dự án, kiểm soát chặt chẽ tiến độ công việc được giao phối hợp Cùng các bộ phận liên quan để hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

Hỗ trợ Ban điều hành để theo dõi, giám sát tiến độ và chất lượng của các công việc sản xuất, thi công lắp đặt tại địa điểm tổ chức theo yêu cầu của chương trình.

Quản lý nhân sự bên ngoài (diễn viên, nghệ sỹ, lễ tân, PG, người mẫu..) tham gia trong sự kiện. Giám sát và vận hành event trong suốt quá trình tổ chức.

Ghi lại các hình ảnh và kết quả của các sự kiện để làm tư liệu. Thực hiện và giám sát thủ tục tạm ứng, quyết toán tạm ứng, thanh toán… Xử lý các tình huống phát sinh của phòng và từ BOD.

2.YÊU CẦU:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Nhạy bén, tháo vát nắm bắt tốt thông tin, nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động sáng tạo nội dung và sản xuất các chương trình truyền hình, phim.

Tư duy lãnh đạo, phân công công việc mức cao.

Khả năng tư duy độc lập, có thể làm việc theo nhóm, chịu áp lực công việc cao.

Trung thực, sáng tạo, nhiệt tình, ham học hỏi. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài, du học sinh, hoặc người nước ngoài.

3.QUYỀN LỢI:

3.1 Chế độ đãi ngộ:

Thu nhập cạnh tranh Thưởng đa dạng: thưởng năng suất, dự án, thưởng sáng kiến… thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới.

Chế độ công tác đầy đủ, có sinh nhật hàng tháng.

Cá nhân xuất sắc sẽ được tuyên Dương trước toàn công ty và thưởng cuối năm đầy đủ. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN. Môi trường trẻ, năng động, không sợ sai, dám nghĩ dám làm.

3.2 Cơ hội thăng tiến:

Tăng lương theo năng lực và thành tích, không theo định kỳ.

Năng lực là chìa khóa quyết định vị trí và mức lương của nhân viên

Trở thành chuyên viên truyền thông xuất sắc và cơ hội lên kế hoạch, thực hiện nhiều dự án truyền thông của các nhãn hàng lớn trên cả nước

Ưu tiên những vị trí quan trọng dành cho những cá nhân xuất sắc và có đóng góp cho sự phát triển của công ty.

3.3 Được tự hào:

Trở thành thành viên của đại gia đình VCCorp – Công ty Truyền Thông có độ phủ network số 1 Việt Nam

Trở thành thành viên của Khối Nội Dung với những cái con người sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê nhất. Cùng làm nên “lịch sử thương hiệu” cho các nhãn hàng, sự kiện lớn là đối tác của VCCorp Chung tay xây dựng mảng Marketing – Event độc đáo và sáng tạo của khối nội dung, dẫn dắt bởi anh Nguyễn Hoàng Linh, Giám đốc Marketing đầy sáng tạo và nhiệt huyết.

*** Work hard, Play harder – Làm hết sức, chơi hết mình ***

4.CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV về hòm mail: tuyendung.nd@vccorp.vn tiêu đề mail ghi rõ: [Tên Jobsite]-[Tên vị trí]-[Họ và tên];

Tiêu đề CV: [Tên Jobsite]-[Tên vị trí]-[Họ và tên];

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyễn Ngọc Nam – 0979670024.

Tham khảo thêm thông tin tuyển dụng tại: https://www.facebook.com/NDV.Careers

Công ty Cổ phần VCCorp