03/03/2017 00:00

Biên tập viên Kinh doanh - CafeBiz

Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Khối được tổ chức với các dự án tương đối độc lập để xuất bản, phát hành tin tức lên các môi trường website, mobile, TV… trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế - Tài chính, Phụ nữ - Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp. Khối được xây dựng dựa trên văn hóa sáng tạo xuyên suốt của VCCorp và động lực liên tục phát triển mạnh mẽ, đã tạo ra nhiều sản phẩm có traffic cao và vị thế dẫn đầu thị trường, phục vụ đa dạng nhiều đối tượng độc giả khác nhau về lứa tuổi, thu nhập, giới tính, địa phương, sở thích… Khối nội dung VCCorp là 1 đơn vị tiên phong trong các xu thế mới của thị trường như xuất bản nội dung lên mobile, Smart TV.

1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Viết bài, phân tích tình hình kinh doanh, xu hướng kinh tế, hoạt động doanh nghiệp, thị trường… Phân tích, bóc tách số liệu về tình hình hình kinh doanh, thị trường, ngành hàng. Tham gia lấy tin, biên phiên dịch tin tức kinh doanh từ các báo nước ngoài. Nắm bắt tin nóng, xu hướng mới về kinh tế, thị trường.

2.YÊU CẦU:

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm báo chuyên mục kinh tế, ngôn ngữ linh hoạt phong phú. Khả năng phân tích, bóc tách dữ liệu tốt, viết những bài đánh giá dựa trên số liệu, thích nghiên cứu khoa học. Đọc và phân tích được báo cáo tài chính, hiểu về các hoạt động của doanh nghiệp. Nhạy tin tức, nắm bắt tin nhanh, có khả năng phân tích đa chiều một vấn đề. Có khả năng đọc, dịch các tài liệu tiếng Anh. Có mối quan hệ trong ngành báo chí kinh tế và với các doanh nghiệp là một ưu thế.

3.QUYỀN LỢI:

3.1 Chế độ đãi ngộ:

Thu nhập cạnh tranh, lương cứng và nhuận hấp dẫn. Thưởng đa dạng: thưởng năng suất, dự án, thưởng sáng kiến… thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới. Chế độ công tác đầy đủ, có sinh nhật hàng tháng. Cá nhân xuất sắc sẽ được tuyên Dương trước toàn công ty và thưởng cuối năm đầy đủ. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN. Môi trường trẻ, năng động, không sợ sai, dám nghĩ dám làm.

3.2 Cơ hội thăng tiến:

Tăng lương theo năng lực và thành tích, không theo định kỳ. Năng lực là chìa khóa quyết định vị trí và mức lương của nhân viên Ưu tiên những vị trí quan trọng dành cho những cá nhân xuất sắc và có đóng góp cho sự phát triển của công ty.

3.3 Được tự hào:

Trở thành thành viên của đại gia đình VCCorp – Công ty Truyền Thông có độ phủ network số 1 Việt Nam Trở thành thành viên của Khối Nội Dung với những cái con người sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê nhất. Cùng làm nên “lịch sử thương hiệu” với Café Biz

*** Work hard, Play harder – Làm hết sức, chơi hết mình ***

4.CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV+ Bài viết/Đề tài nghiên cứu bạn đã viết về các chủ đề kinh doanh về hòm mail: tuyendung.nd@vccorp.vn tiêu đề mail ghi rõ: [Tên Jobsite]-[Tên vị trí]-[Họ và tên] (Tên Jobsite chính là tên Web mà bạn đọc được tin tuyển dụng). Tiêu đề CV ghĩ rõ: [Tên Jobsite]-[Tên vị trí]-[Họ và tên]; Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyễn Ngọc Huyền – 0961105793.

Công ty Cổ phần VCCorp